Banner News

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những đầu xuân mới của Xuân Canh Tý 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 18/01/2020 thầy và trò trường Phổ thông Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019 – 2020.

Buổi lễ rất vinh dự đón tiếp các đại biểu, các vị khách quý và cơ quan báo đài đến đưa tin. Trong lễ sơ kết, nhà trường đã trao nhiều học bổng cũng như các phần thưởng giá trị đến giáo viên dạy xuất sắc, giáo viên CN-QN xuất sắc và các học sinh có thành tích học tập tốt trong thời gian vừa qua.

Link video văn nghệ:
️Thư pháp - Trần Phi Hùng và nhóm múa:

️Nhảy hiện đại (Như hoa mùa xuân + Nàng xuân):