Tối ngày 14/4/2024, một đêm diễn kịch tại sân khấu Nhà Văn hóa Diên Hồng của Câu lạc bộ tiếng Anh Duy Tân (Duy Tan English Club, viết tắt DTEC) đã để lại cho khán giả không ít cung bậc cảm xúc. Các diễn viên DTEC đã nhập vai rất tự nhiên trong từng nhân vật, chỉn chu từ thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, đạo cụ, từng hoạt cảnh vở kịch, chăm chút trong lời thoại nhân vật bằng tiếng Anh và tiếng Việt. 

Tất cả đã tạo nên một tác phẩm trọn vẹn mà học sinh Duy Tân gởi gắm những tình cảm yêu thương cho người xem. Một vở kịch có tựa đề “Begin again” với lời nhắn nhủ như đúng với ý nghĩa của tên vở kịch. Một ước mơ khát vọng về một gia đình có đầy đủ bố mẹ, anh chị em và một thông điệp được chuyển tải đến: Hãy bắt đầu một tương lai mới bằng cách chấp nhận mọi thứ đã xảy ra và bước tiếp con đường mình đang đi.

Chính trên sân khấu này, các em DTEC được tỏa sáng tài năng của mình qua phần thể hiện đàn, hát, nhảy, múa cũng như khả năng thể hiện bằng tiếng Anh. Đây là sự thành công lớn của các thành viên khi có sự hỗ trợ và gắn kết từ các ban Truyền thông, Thiết kế, Sự kiện, Nội dung, Hậu cần đến ban On-stage của câu lạc bộ.

Một đêm diễn tuyệt vời mà qua đó minh chứng tinh thần “dám nghĩ, dám làm” của các thành viên DTEC. Một sự thành công đáng tự hào trong một sự kiện văn hóa lành mạnh và bổ ích mà các em cùng nhau giao lưu, trải nghiệm và học hỏi ở nhiều lĩnh vực.

Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Phổ thông Duy Tân (DTEC) có 73 thành viên tham gia đến từ các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 Trường phổ thông Duy Tân. Là một câu lạc bộ trẻ tuổi được chính thức thành lập vào ngày 30 tháng 10 năm 2023 bởi các bạn học sinh đầy tài năng và nhiệt huyết.

Vở kịch “Begin again’ là dự án được các thành viên trong Ban Tổ chức ấp ủ kể từ những ngày đầu thành lập nhưng đến nay sân khấu của đêm diễn mới được thực hiện và mang lại nhiều thành công.

Các video về đêm diễn: 

Một số hình ảnh:

Xem thêm hình ảnh: Tại đây