Với thành tích xuất sắc và là thí sinh đầu tiên đưa cầu truyền hình Đường lên đỉnh Olympia về Phú Yên, sáng ngày 22/01/2024, Hội Cựu học sinh – sinh viên Phú Yên đã khen thưởng em Trần Trung Kiên, học sinh lớp 11A1 Trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Tây Hoà trong Lễ Sơ kết học kỳ I của nhà trường.

Đại diện Hội Cựu học sinh – sinh viên Phú Yên, thầy Lê Nhường, Phó Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường phổ thông Duy Tân đã trao giấy khen và tiền thưởng 5.000.000đ cho nam sinh đã chiến thắng vị trí thứ nhất của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 24 quý I năm 2024.

Dịp này, Trường Đại học Quản lý & Công nghệ TP. HCM (UMT) – đối tác chiến lược toàn diện của Trường phổ thông Duy Tân vui mừng trao tặng suất Học bổng toàn khóa Global trị giá từ 315 triệu đồng cho em. Đây là suất học bổng đặc biệt đầu tiên mà UMT trao tặng cho học sinh lớp 11 trên tổng giá trị học bổng 9 tỷ đồng dành cho học sinh toàn tỉnh Phú Yên.

Một lần nữa xin chúc mừng em Trần Trung Kiên đã có thành tích học tập và tài năng xuất sắc. Đây là một niềm tự hào và vinh dự đối với em và người dân Phú Yên. Với giảng đường đại học mang tầm vóc quốc tế, hy vọng UMT sẽ chắp cánh ước mơ đến những thành công rực rỡ. Trong cuộc thi chung kết sắp đến, chúc Kiên luôn bình tĩnh, tự tin và mang về thành tích cao nhất.