Nhằm chia sẻ và hỗ trợ những học sinh tỉnh Phú Yên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó và học giỏi trong năm học 2021 – 2022, Hội Cựu HS-SV tỉnh Phú Yên đã trao 69 suất học bổng do Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM tài trợ.

Mỗi suất học bổng gồm 02 triệu đồng tiền mặt, trong đó, thành phố Tuy Hòa 19 suất, TX Đông Hòa 06 suất, huyện Tây Hòa 09 suất, huyện Phú Hòa 09 uất, TX Sông Cầu 08 suất, huyện Tuy An 09 suất, huyện Đồng Xuân 05 suất, huyện Sơn Hòa 02 suất và huyện Sông Hinh 02 suất.

Những suất học bổng dành tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn gửi gắm những tình cảm yêu thương, những lời động viên sâu sắc. Qua đây, các em thấy được sự quan tâm, chăm lo của xã hội, giúp các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để trở thành những công dân tốt, giúp ích cho xã hội.

​Sau đây là một số hình ảnh trao học bổng cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.