Trong 03 ngày (16, 17 & 18/01/2024), Trường phổ thông Duy Tân cùng tập đoàn Kiến Á phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Phú Yên tổ chức chương trình trao quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 9 huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh Phú Yên.

Chương trình từ thiện này đã trở thành truyền thống của nhà trường mỗi dịp xuân về. Qua đó, nhà trường giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, luôn biết yêu thương và sẻ chia những hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn mang tới một cái Tết ấm, trọn vẹn yêu thương và chung tay “Xoa dịu nỗi đau Da cam” cho các nạn nhân, đoàn từ thiện cùng thầy Lê Nhường - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, đại diện Trường Phổ thông Duy Tân, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ trao tặng trực tiếp 800 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất tại UBND các huyện, thị, thành phố.

Những cảm xúc phải nén lại khi tận mắt chứng kiến những di chứng của chất độc da cam đã để lại cho các nạn nhân. Sự dìu dắt, nâng đỡ của các em học sinh trên từng bước chân của các nạn nhân khiến cả đoàn hạnh phúc khi được giúp đỡ những hoàn cảnh.

Cùng theo dõi hành trình Tết yêu thương và cập nhật những hình ảnh của chuyến đi mỗi ngày nhé.

Hình ảnh tại đây!