GS.TS Phan Thành Nam, một người con đất Phú, hiện là giáo sư của Đại học Ludwig Maximilian Munchen (Đức), người Việt Nam đầu tiên được Hội Toán học châu Âu trao giải thưởng năm 2020, đã có buổi giao lưu với các học sinh Trường Phổ thông Duy Tân.

Buổi giao lưu đã diễn ra rất thú vị trong không khí sôi nổi và hào hứng của các bạn học sinh. Nhiều câu hỏi hay, thiết thực và đầy sáng tạo được các bạn học sinh đặt ra dành cho GS.TS Phan Thành Nam về lĩnh vực Toán học và đời sống. Cũng trong buổi giao lưu này, các em học sinh đã được GS.TS chia sẻ những bí quyết để thành công trong cuộc sống, truyền đạt kinh nghiệm giáo dục đạo đức, lối sống cho giới trẻ, bài học sâu sắc về nghị lực sống, tinh thần tự học vươn lên để đạt được những mục tiêu và ước mơ của mình.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Video: