Sáng ngày 4/2/2023, Trường phổ thông Duy Tân đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận NGƯT. PGS. TS. Lê Văn Nam giữ chức vụ Hiệu trưởng theo Quyết định số 18/QĐ-SGDĐT ngày 09/01/2023 của Sở Giáo dục & Đào tạo Phú Yên.

NGƯT. PGS. TS. Lê Văn Nam là một người con xứ Nghệ nhưng lại gắn bó với Trường phổ thông Duy Tân - Phú Yên như là quê hương thứ hai của mình.

Với vai trò là Trưởng Ban Xây dựng cơ bản tại Trường phổ thông Duy Tân, Thầy cùng các thành viên đã nghiên cứu quy hoạch phát triển cơ sở vật chất của trường theo chiến lược phát triển từng giai đoạn, điều chỉnh quy hoạch tổng thể theo từng khu chức năng và phân kỳ đầu tư phù hợp và hiệu quả.

Từ 03 tòa nhà lúc ban đầu, đến nay Trường đã có 8 tòa nhà khang trang, hiện đại với phòng thí nghiệm, phòng máy tính đạt chuẩn. Nhiều hạng mục được hình thành như ký túc xá 7 tầng, khu liên hợp thể thao, khu tổ hợp hồ bơi... Tất cả đều trong một khuôn viên trường rộng rãi, phủ bóng cây xanh và bồn hoa cây cảnh. Mỗi công trình tại Duy Tân đều thể hiện tầm nhìn, sự tâm huyết và chiến lược phát triển giáo dục – đào tạo của Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu nhà trường.

Trên cương vị mới của tân hiệu trưởng cộng với sự tâm huyết của toàn thể giáo viên, nhân viên, Trường phổ thông Duy Tân sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình, góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục tỉnh nhà và khu vực.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

____________________________
Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên
Website: https://duytanschool.edu.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/
Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured
Tel: 02573 848 369