Trường phổ thông Duy Tân vui mừng chào đón tất cả các em học sinh thân yêu quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn vui vẻ. Năm con Rồng chúc các bạn học sinh có một năm học tập hanh thông nhé!

Trên tổng diện tích 5.2 ha, Trường phổ thông Duy Tân được lấp đầy bởi 9 tòa nhà và khu liên hợp thể thao trong khuôn viên cây xanh thoáng mát. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, Nhà trường cũng tự hào giới thiệu Hội đồng trường và Ban Giám hiệu – những người đầu tàu xuất sắc và giàu nhiệt huyết nuôi dưỡng thế hệ học sinh toàn diện và tài năng, dẫn dắt ngôi trường quốc tế phát triển vững mạnh cho tỉnh nhà Phú Yên và các tỉnh bạn.

TS. Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch Hội đồng Trường

Vừa là một doanh nhân thành đạt và cũng là một nhà giáo dục tận tâm, Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân đã từng nhiều năm công tác Chủ nhiệm khoa Toán trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM; đặc biệt cùng với các bậc trưởng bối Hội Cựu HS-SV Phú Yên dốc trọn tâm huyết, tình cảm hướng về quê nhà, đóng góp xây dựng và trực tiếp đảm nhận chức trách quan trọng là Chủ tịch Hội đồng Trường phổ thông Duy Tân. Thầy hiện cũng đang là Hiệu trưởng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT). Tất cả đều nằm trong hệ sinh thái giáo dục mà thầy đã dày công và nỗ lực xây dựng.

Luôn tâm đắc về những giá trị của giáo dục, thầy chia sẻ rằng “Duy Tân là luôn luôn đổi mới, đào tạo những Công dân toàn cầu – bản sắc Việt Nam”.

NGƯT. PGS. TS. Lê Văn Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường – Hiệu trưởng

Là một người con của xứ Nghệ, NGƯT. PGS. TS Lê Văn Nam đến với Trường Duy Tân như một cơ duyên và là một trong những thành viên cốt cán của Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu. Thầy từng tốt nghiệp Tiến sĩ Đại học Bách khoa Leningrad (Liên Xô) chuyên ngành Xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý xây dựng và lĩnh vực giáo dục. Thầy cũng từng công tác và đảm nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Với Duy Tân, thầy cùng các thành viên đã nghiên cứu quy hoạch phát triển cơ sở vật chất. Các công trình hiện nay như phòng thí nghiệm, phòng máy tính đạt chuẩn, nhiều hạng mục như ký túc xá 7 tầng, khu liên hợp thể thao, khu tổ hợp hồ bơi... được hình thành rất khang trang và hiện đại. Tất cả đều thể hiện sự chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết một và sự quản lý chặt chẽ của lãnh đạo nhà trường.

Với đội ngũ Hội đồng trường cùng Ban Giám hiệu chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm và tận tâm, Trường phổ thông Duy Tân cùng Ban Tuyển sinh đón chào quý phụ huynh và học sinh đến tư vấn tuyển sinh và tham quan trường.

Đăng ký trực tuyến ngay tại đường link sau đây: https://forms.gle/hhvyJSqPBMsX5FfPA để không bỏ lỡ cơ hội nhận chính sách ưu đãi học phí.