Vào ngày 17/10/2020 Đoàn trường phổ thông Duy Tân tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Về dự Đại hội có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Huỳnh Bảo – Phó Bí thư Thành đoàn Tp. Tuy Hòa và các đại biểu khách mời, các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên cùng các đoàn viên ưu tú trong toàn trường.

Đại hội đã tổng kết hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2019– 2020. Trong báo cáo tổng kết đã nêu rõ: Năm học qua, công tác Đoàn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động như “Ngày chủ nhật xanh”, “Chủ nhật tình nguyện”, “Chiến dịch Hoa phượng đỏ” lao động bờ biển Tp.Tuy Hòa; chương trình “Tiếp bước đến trường” và các hoạt động tình nguyện xã hội khác; tổ chức văn nghệ, giao lưu văn hóa thể dục thể thao, tổ chức ngoại khóa theo nhiều chủ đề hấp dẫn,… Đồng thời, các đoàn viên của trường phổ thông Duy Tân còn tích cực tham gia các chương trình có ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn do Thành đoàn tổ chức, tham gia các cuộc thi về An toàn giao thông, Phòng chống tệ nạn xã hội,...

Tại Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất và đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Đại hội để cùng thực hiện.

Trong Đại hội, đã thống nhất bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí. Đại hội tin tưởng rằng với sự nhiệt tình trong công việc, Ban chấp hành mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để đưa Đoàn trường phổ thông Duy Tân đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

Cũng trong chương trình hôm nay, đồng chí Nguyễn Huỳnh Bảo – Phó Bí thư Thành đoàn Tuy Hòa, đã phát biểu ghi nhận những kết quả trong công tác Đoàn, đánh giá cao thành tích đã đạt được của Đoàn trường, khen thưởng BCH Đoàn trường. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới và mong rằng Đoàn trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, tổ chức nhiều phong trào thiết thực, mang tính giáo dục cao.

Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ trường Duy Tân, hứa hẹn công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường phổ thông Duy Tân nhiệm kỳ đến sẽ có những bước phát triển mới.

Một số hình ảnh: tại đây.