Ngày 30/12, Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Các đồng chí: Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể, TP Tuy Hòa và các đại biểu đến dự. 

Trường Phổ thông Duy Tân được thành lập năm 2002, hiện nhà trường có 7 tòa nhà với 160 phòng, trong đó 124 phòng học đạt chuẩn với đầy đủ thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập và 36 phòng chức năng. Ngoài ra, nhà trường có khu ký túc xá 7 tầng, khu liên hợp thể thao gồm 3 hồ bơi, sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ; 2 khu căn tin phục vụ học sinh toàn trường.

Trong 20 năm qua, nhà trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba; nhận 2 cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ; 3 cờ thi đua và 9 bằng khen của UBND tỉnh; bằng khen của Bộ Công an. Nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng 9 học sinh giỏi cấp quốc gia, 49 học sinh đạt huy chương trong các kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 các tỉnh phía Nam, 729 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi THPT cấp tỉnh. Nhiều năm liền, học sinh khối 12 của trường thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%, nằm tốp đầu các trường THPT trong tỉnh...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của Trường phổ thông Duy Tân đã đạt được trong 20 năm qua. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục theo hướng giáo dục chất lượng cao, chuẩn hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế, trở thành lá cờ đầu trong sự nghiệp “nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” cho quê hương, đất nước.

Dịp này, nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 7 cá nhân; Sở GD-ĐT tặng giấy khen cho 1 tập thể và 13 cá nhân. Nhà trường tổ chức tri ân 43 cá nhân có thành tích đóng góp cho trường trong 20 năm xây dựng và phát triển. Cũng trong chương trình của buổi lễ, Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) trao tặng 6 suất học bổng với tổng trị giá 1.185.000.000 đồng sẽ dành cho các học sinh tài năng đang học lớp 12.

Album hình ảnh: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.3622301218001331&type=3
-----------------------
Nguồn: Báo Phú Yên https://bit.ly/3jDaLLc

-----------------------

Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên
Website: https://duytanschool.edu.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/
Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured
Tel: 02573 848 369
#globalcitizensvietnameseidentity