Sáng ngày 29/10/2022, Trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2022-2023 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học vừa qua và triển khai kế hoạch năm học mới. Đến dự hội nghị, các cán bộ lãnh đạo và CBGV-CNV trong toàn trường có mặt đông đủ.

Góp mặt trong Đoàn Chủ tịch Hội nghị người lao động năm học 2022-2023 gồm: Thầy Phạm Văn Tín, Phó Hiệu trưởng trực; Thầy Lê Nhường- Phó Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Thu Sương - Phó Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Kim Quỳnh - Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Son – Chủ tịch Công đoàn.

Hội nghị người lao động là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ giáo viên, công nhân viên có cơ hội được nghe những chia sẻ của lãnh đạo Nhà trường, được tham gia ý kiến và quyết định những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích và nghĩa vụ, trách nhiệm của mình. Từ đây, các cá nhân có động lực để đưa ra những sáng kiến và nâng cao chất lượng quản lý, làm việc và công tác giảng dạy tại trường.

Mở đầu chương trình, các cán bộ giáo viên, nhân viên được nghe báo cáo công tác giáo dục của 03 cấp học và báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2021-2022. Đặc biệt, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, cô Nguyễn Thị Son báo cáo chú trọng, chăm lo, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan, nghỉ dưỡng và đánh giá cao việc nhà trường đã thực hiện chính sách tiền lương thời gian gần đây tăng thêm niềm hăng say cho người lao động. Sau đó, Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của các CBGV- NV với tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm.

Thay mặt Hội nghị, Thầy Lê Nhường và Thầy Phạm Văn Tín đã tiếp thu ý kiến đóng góp, tập hợp ý kiến và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên tham gia.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, phần ký kết thi đua giữa Ban Giám hiệu và công đoàn cơ sở được triển khai trong không gian nồng ấm và đầy nhiệt huyết của tất cả mọi người. 

Một phần không thể thiếu của Hội nghị là phần trao thưởng. Nhiều cá nhân xuất sắc, tập thể xuất sắc, chiến sĩ thi đua và Công đoàn viên xuất sắc lần lượt được tôn vinh và khen thưởng.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn mang tính chất xây dựng cao. Qua gần 3 giờ đồng hồ, Hội nghị đã đi đến biểu quyết với số phiếu nhất trí thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ cho năm học mới rất cao. Cuối cùng, Hội nghị kêu gọi toàn thể CBGV-CNV đoàn kết và chung sức thực hiện theo phương hướng được đề ra.

Xem hình ảnh tại đây.