Nhận thấy tầm quan trọng của ngoại ngữ và nhu cầu học tập của học sinh Duy Tân cũng như tất cả các học viên trong và ngoài tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ Duy Tân được thành lập tại Phú Yên theo Quyết định số 79/QĐ-SGDĐT ngày 01/3/2022 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên.

Sáng ngày 19/4/2022, Lễ Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ được tổ chức trong không khí long trọng với sự góp mặt của Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đại biểu, quý quan khách, thầy cô giáo Việt Nam và giáo viên bản ngữ, các bậc phụ huynh, học sinh cùng toàn thể các học viên. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển toàn diện và định hướng thời đại của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Khắc Lễ - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Phú Yên đánh giá cao đội ngũ giảng dạy của Trung tâm hiện nay sẽ nâng cao chất lượng học tập của học viên có nhu cầu học Anh ngữ, Nhật ngữ đáp ứng yêu cầu thị trường lao động và cung cấp nguồn lực biên – phiên dịch cho tỉnh nhà.

Nhân sự kiện này, Trung tâm đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho học sinh Duy Tân đạt kết quả cao trong các kỳ thi IELTS vừa qua.

Xem thêm hình ảnh tại đây

----------------------------

Hiện nay, Trung tâm có rất nhiều ưu đãi cho học viên:

  • Ưu đãi 20% học phí cho 200 học viên đăng ký đầu tiên.
  • Ưu đãi thêm 5% khi đăng ký ngày Lễ khai trương.
  • 100% quà tặng hấp dẫn, miễn phí kiểm tra trình độ và cơ hội học tham gia các lớp học thử.

-------------------------

Đăng ký ngay

Trung Tâm Ngoại Ngữ Duy Tân

Địa chỉ: 04 Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Thành Phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Số điện thoại: 0257 3501 048

Email: duytan.flc@gmail.com

#NgoaiNguDuyTan #TuyHoa #PhuYen #IELTS #Tienganhthieunien #IELTS #tiengnhat #duytanschool #grandopening #duytanforeignlanguagescenter