Sáng ngày 24.10, trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2020-2021 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Công Đoàn 2017-2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học vừa qua và triển khai kế hoạch năm học mới. Đến dự hội nghị có mặt đông đủ các cán bộ lãnh đạo và CBGV-CNV trong toàn trường.

Hội nghị người lao động là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ giáo viên, công nhân viên có cơ hội được nghe những chia sẻ của lãnh đạo Nhà trường, được tham gia ý kiến và quyết định những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích và nghĩa vụ, trách nhiệm của mình. Từ đây, các cá nhân có động lực để đưa ra những sáng kiến và nâng cao chất lượng quản lý, làm việc và công tác giảng dạy tại Nhà trường.

Hội nghị có sự góp mặt của Thầy Phạm Văn Tín, Phó Hiệu trưởng trực; Thầy Lê Nhường- Phó Hiệu trưởng Phân hiệu Giáo dục Quốc tế; Cô Lê Thị Thu Sương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Phân hiệu Giáo dục Quốc tế; Cô Lê Thị Kim Quỳnh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Phân hiệu Giáo dục Chất lượng cao; Cô Nguyễn Thị Son –Chủ tịch Công đoàn trong Đoàn Chủ tịch Hội nghị người lao động năm học 2020-2021.

Mở đầu chương trình, các cán bộ giáo viên, nhân viên được nghe báo cáo của cả hai phân hiệu giáo dục của nhà trường: Phân hiệu Quốc tế và Phân hiệu Chất lượng cao.

Sau đó, Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của các CBGV- NV trong Nhà trường với tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắng, thể hiện được ý thức trách nhiệm.

Thay mặt Hội nghị, Thầy Lê Nhường và Thầy Phạm Văn Tín đã tiếp thu ý kiến đóng góp, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên tham gia.

Hội nghị cũng đã được nghe cô Nguyễn Thị Son, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đọc bản báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBGV-CNV. Ngoài ra, cô Son cũng quan tâm đến các chính sách tiền lương, thưởng nhằm thu hút người lao động và chú trọng chăm lo, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan, nghỉ dưỡng… Phần ký kết thi đua giữa Ban Giám hiệu và công đoàn cơ sở cũng được triển khai sau đó. Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn nhà trường tiến hành phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại do bão, lụt gây ra trong thời gian gần đây.

Tiếp theo chương trình là phần trao thưởng, nhiều cá nhân xuất sắc, tập thể xuất sắc, chiến sĩ thi đua và Công đoàn viên xuất sắc lần lượt được tôn vinh và khen thưởng.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn mang tính chất xây dựng cao. Qua gần 3 giờ đồng hồ, Hội nghị đã đi đến biểu quyết với số phiếu nhất trí thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ cho năm học mới rất cao. Cuối cùng, Hội nghị kêu gọi toàn thể CBGV-CNV đoàn kết và chung sức thực hiện theo phương hướng được đề ra.

Hình ảnh: tại đây.