- Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022 của Đoàn trường Phổ thông Duy Tân;

- Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022);

Đoàn trường đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Tuy Hòa năm 2022, với mục đích tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh, giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn. Qua đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tuy Hòa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham gia tranh giải nhất nhì ba lần này có 4 đội tham gia là 4 chi đoàn gồm Trường phổ thông Duy Tân, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên, Công ty Cổ phần Pymepharco và Công ty Cổ phần An Hưng. Đây là trận đấu giao hữu lần đầu tiên tại quê hương 78 – Phú Yên có sự tham gia của cầu thủ nước ngoài. Cầu thủ này cũng là giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại trường.

Các trận bóng đã diễn ra hết sức căng thẳng và kịch tính. Cầu thủ của mỗi đội đều cống hiến hết mình cho những pha bóng đẹp và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

--------------------

Sắp tới, Duy Tân định hướng phát triển CLB bóng đá học đường cho học sinh nhiều lứa tuổi ở cấp 1, 2 và 3. Đây là cơ hội để các cầu thủ có thể giao lưu với nhau, thỏa mãn chung niềm đam mê trái bóng tròn vào các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tại sân cỏ của Trường Phổ thông Duy Tân. Với sân đá bóng là mặt cỏ tự nhiên, xanh mượt có tổng diện tích 3200m2 được đội ngũ Bảo vệ cây xanh Trường chăm sóc thường xuyên và kỹ lưỡng, các CLB trong và ngoài trường có thể tổ chức đá bóng 11 người tiêu chuẩn.

Dưới đây là một số hình ảnh "nóng bỏng" của các trận thi đấu: