Sáng ngày 28/02/2022, Lễ ký kết đối tác chiến lược toàn diện giữa Trường Đại học Quản lý & Công nghệ TP.HCM (UMT) và Trường phổ thông Duy Tân được diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo hai trường. Các lĩnh vực ký kết như tổ chức các khóa tiền đại học, trao học bổng hằng năm, tổng giá trị các suất học bổng toàn phần lên đến 600 triệu đồng. Ngoài ra, hai trường còn liên kết các lĩnh vực:

  • Liên kết giữa chương trình Phổ thông, Đại học và sau Đại học;
  • Trao đổi tu nghiệp cho giảng viên, giáo viên; hướng nghiệp cho tân sinh viên;
  • Chương trình tham quan và trao đổi học sinh, sinh viên;
  • Hợp tác trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ;
  • Tổ chức các hội nghị chuyên đề, giao lưu, đối thoại.

Sự hợp tác này đã mở ra triển vọng phát triển mới cho học sinh về việc chọn trường đại học và quyết định tương lai. Trong xu thế sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng, đây là nỗ lực hết mình của cả hai trường hướng đến mục tiêu đào tạo “công dân toàn cầu”, “hạnh phúc và thành công”.

Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ phát huy hơn nữa nội dung hợp tác để mang lại cho các em học sinh tỉnh Phú Yên nói riêng và học sinh khu vực miền Trung nói chung một môi trường học tập tốt ở bậc phổ thông và đại học.