Ngoảnh lại đã thấy một năm học nữa trôi qua, cũng là thời khắc các bạn học sinh khối 12 phải tạm biệt mái trường, nói lời chia tay với bạn bè và thầy cô.

Sau ba năm học tập tại mái trường DUY TÂN, chắc hẳn ai trong mỗi học sinh đều có những kỉ niệm khó phai và khắc ghi mãi trong tim mà chỉ khi đã qua thì các em mới biết trân trọng. Ba năm, các em học được không chỉ là kiến thức, mà còn là cách sống, là đạo lí làm người, được thầy, cô quan tâm và nhắc nhở.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, các em phải hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và bước chân vào một khoảng trời mới, nơi các em tự do làm những chú chim bay lượn, sẽ chẳng còn ai ở cạnh dặn dò và chỉ bảo các em những đường đi rẽ lối.

Tuổi trẻ của các em như một bức tranh với vô vàn mảnh ghép, mỗi mảnh ghép lại mang trên mình một màu sắc, vai trò và thông điệp riêng. Hy vọng các em có thể luôn vui vẻ, tự tin và thành công trên những chặng đường tiếp theo!

Cùng nhà trường xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Khi tôi 18 (niên khóa 2017-2020) nhé!