Với mong muốn mang đến một môi trường dạy và học tốt nhất cho các em học sinh tại Tuy Hòa (Phú Yên) và khu vực miền Trung, Trường Phổ thông DUY TÂN triển khai xây dựng thêm ký túc xá, căn tinh, sân bóng, khu tổ hợp hồ bơi, vận động thể chất hiện đại, cao cấp và khối nhà đào tạo chất lượng cao với tổng giá trị đầu tư lên đến 100 tỷ đồng. Chương trình “Lễ động thổ xây dựng ký túc xá, sân bóng và hồ bơi” được diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 23/4/2019 ngay tại sân trường. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển, Trường Phổ thông DUY TÂN luôn tự hào là nơi đi đầu tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) và các tỉnh miền Trung trong việc đào tạo nên những “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.

Có thể nói, bên cạnh việc thực hiện tốt chuyên môn giảng dạy, nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục các em ở mọi mặt: đạo đức, tâm lý, sinh hoạt tập thể, kỹ năng sống… Việc xây dựng một khu ký túc xá mới, hiện đại và tiện nghi góp phần tạo điều kiện giúp các em học sinh ở các khu vực xa như Tây Nguyên có thêm cơ hội được học tập ở môi trường tốt như DUY TÂN mà không phải trăn trở về nơi ăn chốn ở, khoảng cách đi lại. Khu ký túc xá bao gồm 6 tầng cao và 1 tầng hầm, với gần 50 phòng, đảm bảo cho hàng trăm em học sinh được lưu trú thuận tiện. Không chỉ có các phòng ở dành riêng cho học sinh nam và học sinh nữ được trang bị nội thất đầy đủ, ký túc xá còn có nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, có thể phục vụ đồng thời hơn 450 học sinh, chưa kể các phòng chức năng khác như phòng sinh hoạt chung, phòng y tế, phòng tiếp phụ huynh…

Trường Phổ thông DUY TÂN luôn tạo điều kiện để học sinh có được môi trường tốt nhất phát triển toàn diện, giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi sau giờ học. Điển hình là 4 sân bóng mini cỏ nhân tạo chất lượng cao và khu tổ hợp hồ bơi vận động thể chất với 2 hồ rộng hàng trăm mét vuông sẽ được hoàn thiện sớm nhất để phục vụ các em vào năm học mới. Việc xây dựng sân bóng, hồ bơi, trang bị kiến thức và hình thành kỹ năng vận động thông qua dạy học và tổ chức các hoạt động thể chất, giúp cho học sinh hình thành và phát triển được các tố chất thể lực như: nhanh, mạnh, bền, khéo léo và mềm dẻo; khả năng thích ứng của cơ thể; trí nhớ phát triển...

Bên cạnh đó, nhà xuất bản Macmillan (Anh) là 1 nhà xuất bản các bộ sách chuyên ngành Tiếng Anh và Từ điển ở mức độ Advanced, những cuốn sách do MACMILLAN xuất bản đều được mọi người đánh giá cao cả về nội dung lẫn phương pháp, sẽ trao Giấy xác nhận hợp tác với Trường Phổ thông Duy Tân trong việc hỗ trợ cung cấp các nguồn tài liệu có bản quyền bổ trợ chương trình đào tạo đạt kết quả cao và định kỳ hàng năm tổ chức tập huấn cho giáo viên phương pháp giảng dạy các tài liệu này. MACMILLAN. Macmillan là một công ty xuất bản quốc tế thuộc sở hữu của Tập đoàn xuất bản Holtzbrinck, có văn phòng tại 41 quốc gia trên toàn thế giới và hoạt động tại hơn ba mươi quốc gia khác.

Và cũng trong dịp này, Trường phổ thông Duy Tân phối hợp cùng Công ty cổ phần phát hành sách TP. Hồ Chí Minh Fahasa tổ chức Hội sách học đường nhân ngày sách Việt Nam 21/4. Tại đây trưng bày 4.500 đầu sách về các thể loại như sách luyện thi, sách tiếng Anh, văn học...và các dụng cụ, văn phòng phẩm dành cho học sinh. Đây là dịp để các bạn học sinh , phụ huynh và đông đảo các bạn đọc trong toàn tỉnh đến tham quan và mua sách với giá giảm lên đến 50%.

____________________________
Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên
Website: https://duytanschool.edu.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/
Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured
Tel: 02573 848 369