Sáng ngày 31/5/2019, Trường Phổ thông DUY TÂN tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 cho gần 2.000 học sinh của ba cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Nhân dịp này, nhà trường còn vinh dự được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy – UBND, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo các ban/ngành/đoàn thể của tỉnh, British Council (Hội đồng Anh), Hệ thống Giáo dục HACIC Việt Nam, Trường Nhật ngữ Sakura, Đại học Bangkok Thái Lan..

Với bề dày 17 năm hình thành và phát triển, Trường Phổ thông Duy Tân đã không ngừng đổi mới, đáp ứng công tác dạy và học theo hướng hội nhập, phát triển, nhằm đào tạo học sinh trở thành “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.

Đến nay, Trường đã đầu tư xây dựng tất cả 7 tòa nhà: 3 tòa nhà dành cho Phân hiệu giáo dục Chất lượng cao; 4 tòa nhà dành cho Phân hiệu giáo dục Quốc tế với tổng cộng 160 phòng học và phòng chức năng; có 71 lớp học và hơn 2.000 học sinh tính trên toàn trường. Quy mô không ngừng mở rộng hàng năm, sức hút của nhà trường càng lúc càng mạnh mẽ. Nhu cầu về phòng học và chỗ ở nội trú, bán trú cho học sinh DUY TÂN đòi hỏi nhà trường không ngừng đầu tư và xúc tiến xây dựng các tòa nhà mới. Vào ngày 23/4/2019, Hội đồng quản trị và Ban xây dựng cơ bản đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng Ký túc xá 7 tầng đủ khả năng cung cấp chỗ ở cho 350 học sinh, đặc biệt dành cho các em ở các huyện và tỉnh khác có nguyện vọng học tại DUY TÂN và muốn sử dụng dịch vụ lưu trú ở kí túc xá mới. Và tiếp tục xây dựng khối nhà số 2’ với 54 phòng học, có bố trí thang máy và hội trường 250 chỗ để tổ chức hội nghị, thi IELTS, các hoạt động tập thể. Không dừng lại đó, Trường Phổ thông DUY TÂN còn mạnh dạn đầu tư các hạng mục công trình khác như canteen, hồ bơi, sân bóng đá… với mong muốn tạo nên một môi trường giáo dục hoàn thiện về văn, thể, mĩ.

Tại DUY TÂN, các em không chỉ được tiếp thu tri thức mà còn được rèn luyện nhân cách, bản lĩnh qua các buổi học về kỹ năng sống để phát triển toàn diện; được có cơ hội tăng cường tiếng Anh như cấp Tiểu học với chương trình song ngữ Việt – Anh, cấp THCS là Tiếng Anh tăng cường. Riêng cấp THPT có 2 mô hình: Tiếng Anh tăng cường và dạy IELTS trong chương trình chính khóa tích hợp với chương trình của Bộ GD - ĐT. Bên cạnh đó, đây là năm thứ 4 nhà trường triển khai việc dạy ngoại ngữ thứ 2 bằng tiếng Nhật cho học sinh khối THPT.

Chất lượng đào tạo của nhà trường cũng không ngừng được nâng cao và được xã hội công nhận trong nhiều năm qua. Tiêu biểu là liên tục nhiều năm liền, DUY TÂN nằm trong top đầu các trường trong tỉnh có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT 100% và các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trường đã vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng, 2 Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen, 3 cờ thi đua xuất sắc. Đặc biệt năm học 2017 – 2018 vừa qua, Trường Phổ thông DUY TÂN là trường duy nhất trong khối các trường THPT toàn tỉnh nhận được Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và của Thủ tướng Chính phủ.

Đặc biệt, tại lễ tổng kết, trường Đại học Bangkok – Thai Lan đã tặng 5 học bổng “ Tài năng toàn cầu 2019” cho 5 em học sinh có thành tích xuất sắc trong đó với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng; Hội cựu học sinh sinh viên Phú Yên đã phát thưởng cho 15 giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi xuất sắc và 44 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, trường còn trao 38 suất học bổng CLC, học sinh xuất sắc Tiếng Nhật, học sinh đạt chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên.

Trường Phổ thông DUY TÂN đang từng bước tạo nên sự khác biệt, đột phá và đổi mới mô hình đào tạo, phương pháp giảng dạy để đáp ứng kịp thời với xu hướng phát triển của xã hội và quốc tế, đào tạo ra những thế hệ “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam” chất lương cao, nhằm góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Xem hình ảnh tại đây

____________________________
Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên
Website: https://duytanschool.edu.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/
Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured
Tel: 02573 848 369