Năm học 2022-2023, Trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức nhiều sự kiện nổi bật. Một trong những sự kiện đáng ghi nhớ không thể không nhắc đến là Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” được nhà trường tổ chức với sự tham gia sôi nổi của các em học sinh khối 4, khối 5 và cấp THCS - Phân hiệu Giáo dục Quốc tế.

Ngày hội đã diễn ra với các nội dung như Ẩm thực Việt, “Got talent”, Trò chơi dân gian và Trang trí trại. Để tranh giải phần thi ẩm thực, thầy cô giáo và các em học sinh đã lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm, chế biến và phục vụ các món ăn tại trại lớp mình. Thực đơn với đầy đủ hương vị, màu sắc được chủ gian hàng thiết kế với các khẩu hiệu tinh nghịch và đầy hài hước. Tại hội thi, các món ăn Việt thu hút cả thực khách là giáo viên nước ngoài. “Các chuyên viên tiếp thị” là những bạn nhỏ học sinh rộn ràng trong tiếng rao mời ủng hộ sản phẩm của lớp mình. Ban Giám khảo chấm gian hàng đến trại nào cũng đều được chào đón với những tràng vỗ tay với nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh. Đây quả thực là một trải nghiệm thú vị.
 
Những phần thi “Got talent”, Trò chơi dân gian, Trang trí trại cũng không kém phần thu hút người xem - những fan cổ vũ đắc lực và để lại nhiều ấn tượng cho học sinh.
 
Hội thi khép lại sau phần công bố kết quả các phần thi trong niềm hân hoan của các tập thể lớp đạt giải, sự phấn khích của từng thành viên lớp. Thông qua ngày hội, học sinh được phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, tinh thần tập thể, đoàn kết, vui tươi, cởi mở, thể hiện sức mạnh về thể chất, sức trẻ và lòng nhiệt huyết.
 
Link hình ảnh: tại đây.